lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Marimba ถูกขโมยพลัด Howard Amon Park พลิกไปบ้านแหล่งถูกต้อง ฟ็อกซ์ 11 Tri Cities Fox 41 Yakima

sloppyinstinct6
Howard Amon Park ยังมีชีวิตอยู่หนึ่งในสถานที่ที่คึกคักที่สุดใน Richland ดังนั้นจึงไม่แปลกใจอะไรมากนักคนรู้สึกหงุดหงิดมากที่ค้นพบเครื่องดนตรีที่เชิดชูจ้ามากในสวนสาธารณะได้ถูกลักขโมยไป แต่คืนนี้มันแผลบ 19 ซึ่งเป็นที่ที่ 19 ควรจะเป็นอย่างนั้น

1C พวกเขา 19;จัสตินวัตสันกล่าวว่า 1C พวกเขา 19 ไม่ชอบเครื่องดนตรีแบบดั้งเดิม D เพียงไม่กี่เดือนส่วนหลังจากที่ Marimba เปิดเปิงตัวครั้งแรกที่อยู่ Howard Amon Park ใครบางคนได้ขโมยไป ร้านรับซื้อของสะสมเก่าโบราณ

1C มันเป็นคนเกียจคร้านที่อยู่แท้จริง, 1D วัตสันกล่าว 1C ชุมชนทั้งหมดดูเหมือนจะไม่สบายใจจริงๆเกี่ยวกับเรื่องนี้ 1D;

ประมาณครึ่งหนึ่งปีหลังจากนั้นวัตสันกำลังมองหาทางออนไลน์เป็นเครื่องไม่ชำนาญที่จะเพิ่มลงในคอลเลกชัน ecclectic ของเขา

1C เพียงหนึ่งเช้าวันสัปดาห์ผมมอง Craigslist อาจจะควักกระเป๋ากลองโบราณหรือเครื่องดนตรีที่น่าสนใจเพราะฉันเก็บรวบรวมพวกเขาและฉันเห็นใครบางคนโพสต์ marimba, 1D พูดกิจวัตรสันปก

เมื่อเขาได้มาพบเข้ากับผู้ขาย 26; 1D ฉันจำได้ว่าจ้าง right แล้วและที่นั่น 1D;วัตสันกติดตามว1C; That 's marimba ที่ถูกขโมยจากโฮเวิร์ด Amon Park.1D;

เพียง 20 เหรียญเขาซื้อตราสารที่มีมูลค่าอื้อซ่ากว่า 7,000 เครื่องราชอิสริยาภรณ์

1C สละกลับไปที่ที่สนุกเป็นของสนุกแน่นอนไม่มีสมอง, 1D;วัตสันกล่าวว่า

แต่เป็นเครื่องมือมากกว่าวัตสันบังเอิญเขาอยู่ในคณะกรรมาธิการศิลปะ Kennewick ดังนั้นภูจึงรู้สึกทันทีว่าเพลงย่อม ๆ น้อย ๆ อาจสร้างความแตกแตกต่างได้อย่างกระบุงโกย

1C การเข้าใกล้บ้าน 1D;วัตสันกล่าว1C ผมคิดว่าดนตรียังมีชีวิตอยู่ชิ้นสำคัญของชุมชนของเราและทำให้เด็ก ๆ สามารถเล่นอะไรแบบตรงนี้ในสวนตอบจัดหามาซึ่งบางทีอาจจะไม่ได้เข้ามาในบ้านของตนเองยังมีชีวิตอยู่เรื่องที่น่าอัศจรรย์

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก