lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Amtrak ปลอดภัยหรือไม่? Bah Humbug!

festiveransom17

ตลก แต่บางส่วนของเพื่อนของฉันจะไม่นั่งบนสายการโบยบินที่ทั้งหมด 14;แต่อย่านั่งรถไฟ

คุณคิดว่าพวกเขาได้อ่านหนังสือพิมพ์ของพวกเขาหรือไม่?ผมขอแนะนำว่าพวกเขาอาจพิจารณาว่ารถไฟได้ฆ่าผู้คนจำนวนมากขึ้นกว่าสายการบินเมื่อเร็ว ๆ นี้สายการบินเมื่อปีที่แล้วมิมีผู้ตายชีวิตรถไฟเสียชีวิตหลายคน (I19 พยายามแหล่งจะพิจารณาว่ามีกี่คน แต่ก็ห้อยโหนถ้าพวกเขารายงานเรื่องราวนี้ให้ชัดเจนพอที่จะให้ฉันเข้าใจได้)

แอมแทร็กที่เรียกใช้งานแอมแทร็คเป็นความคิดของฉันที่ไม่ปลอดภัยอย่างเป็นล่ำเป็นสันวิธีการเดินทาง

อย่างน้อยเป็นยอดนั่นก็ดูเหมือนจะเป็นกระแสความจริงตั้งแต่ตอนแหล่ง 14;ในภูมิปัญญาไม่มีที่สิ้นสุด 14;เพราะภาคเอกชนต้องการสิ่งไรกับพวกเขา Falcon ประกันภัย

ฉันเชื่อมั่นมานานแล้วว่าหากธุรกิจไม่สามารถทำกำไรได้ในอุตสาหกรรมบางประเภทแล้วก็ไม่สามารถทำได้

ตัวอย่างหนึ่งสิ่งของเรื่องดังกล่าว: Guvmint เข้ารับงานประกันภัยสำหรับอาคารในเขตน้ำท่วมทำไม?ไม่มีกำไรในนั้นสามารถสร้างรายได้กับ บริษัท ประกันของพวกเขาได้หรือไม่?Hey, ดูเหมือนว่าพวกเขา didn19; t แม้ว่ามี บริษัท ประกันภัยพวกเขาไม่ได้บำเพ็ญตามกฎที่กำหนดไว้สำหรับ บ. ประกันภัยจริงพวกเขาสัญญาว่าจะจ่ายเงินถ้าเกิดความเสียหายจากน้ำท่วมใช่พวกเขาร้องเรียกเก็บเงินจากสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าเบี้ยการันตี แต่การออกจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายใน opioids กล้าคิดได้ว่าคนที่เรียกนินทา 1C; premiums1D;ต่ำเกินไปถิ่นจะทำลายได้

ดังนั้นกัมมินท์จึงได้รองรับการชดเชยเมื่อพายุหนักผ่านมาได้อย่างไร?Simple14 แนวร่วมภูเขายืมเงินจาก guvmint ของเราเพื่อแบ่งค่าสินไหมทดแทน!

อ่านเอกสารแอมเทอร์จับทุคติและ 19 เกี่ยวกับเวลา

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก