lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

สิ่งถิ่นต้องทำ AFTER อาชีพงานแสดงสินค้า ข้อมูล

discreetunifica

คุณแต่งตัวดีที่สุดของคุณแจกจ่าย r & # xE9; sum & # xE9 ;, และพูดคุยกับตัวแทนการจัดจ้างงานเลี้ยงที่งานเล่นสินค้าที่ผ่านมาทำที่ใดคุณทำตอนนี้เหมางานพิธีเสร็จสิ้นแล้วหรือไม่

เคล็ดลับรวดเร็ว

หลังลูกจากงานเลี้ยงแสดงสินค้างานอาชีพสิ้นสุดลงแล้วมีหลายขั้นตอนที่สำคัญเพื่อเชื่อมต่อกับนายจ้างศูนย์อาชีพเสนอเคล็ดลับแด่ไปนี้เพื่อช่วยให้คุณประสบความจบสิ้นหลังจากเข้าร่วมการดูแล การติดตามผล : หลังจากที่เก็บรวบรวมนามบัตรจากนายจ้างให้ใช้คือโอกาสในการเชื่อมต่อกับคนที่คุณพบและสร้างใหม่ความสัมพันธ์แบบมืออาชีวะส่งกิจจาขอบคุณคุณรวมถึงวิธีการที่คุณได้พบและสิ่งที่โดดเด่นในการพูดคุยของท่านและวิธีการที่คุณเหมาะสมสำหรับองค์กร

 • หลังพลัดพรากที่คุณสร้างการเชื่อมต่อแล้วรักษาข้อมูล : ลองสร้างโปรไฟล์ LinkedIn และเชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญที่คุณพบในกิจกรรมอาชีพเพิ่มลงในเครือข่ายดิจิทัลเครื่องใช้คุณตรวจสอบกับการเชื่อมต่อเหล่านี้เป็นนิจสินเนื่องจากคุณไม่ทราบจนถึงผู้ติดต่ออาจมีการเปิดงานหรือสามารถช่วยในการค้นหางานได้
 • สะท้อนประสบการณ์การทำงาน : คิดถึงงานฉลองที่ดีและสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณสิ่งที่คุณอาจจะทำในครั้งต่อไปแตกต่างไปจากนี้และสิ่งที่เรียนรู้จากความช่ำชองซึ่งจะช่วยสละคุณทำผลงานได้ดีภิญโญขึ้นในครั้งต่อไปแหล่งท่านเข้าไปร่วมงานหรือการสัมภาษณ์งานเลี้ยง
 • เตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์ : ก่อนการสัมภาษณ์ของคุณจะได้รับงานกำหนดเวลาให้เรียบร้อยสัมภาษณ์โดยใช้ InterviewStream ของศูนย์อาชีพ InterviewStream ซึ่งหมายถึงเครื่องมือการสัมภาษณ์วิดีโอออนไลน์ที่ช่วยให้คุณรอบรู้บันทึกคำเสนอคำถามตอบคำถามสัมภาษณ์ได้เล่นบันทึกและจดบันทึกของแหล่งคุณทำได้ดีและสิ่งแห่งลื้อสามารถสังคายนาได้Redbirds สามารถแชร์คำแนะนำเสริมเติมได้จากที่ปรึกษาด้านอาชีพ
 • เชื่อมต่อกับข้อมูลอ้างอิงของคุณ : เก็บข้อมูลที่คุณคิดว่าเป็นข่าวอ้างอิงในกระบวนการค้นหางานฉลองข้าวของคุณบอกพวกภูว่าคุณอยู่ที่ไหน 19 ได้ชำระคืนในกรณีที่ได้รับการติดต่อการอ้างอิงเป็นคำแนะนำแบบมืออาชีพที่แสดงความคิดเห็นเนื่องกับทักษะสิ่งของคุณและสั่งสอนให้นายจ้างจ้างให้ลบพาหะสังคมออนไลน์ข้าวของคุณ : ลบโพสต์และรูปภาพที่ไม่เป็นอาชีพออกและพิจารณาการโพสต์ headshot ขาอาชีพในโปรไฟล์เครื่องใช้ลื้อ
 • Career Center ให้ภาพหัวฟรีในงานแต่ละงาน
 • ไปที่ Hire-A-Redbird พิมพ์นามบัตร: ค้นหาหาและสมัครเข้าคล้องการฝึกงานตำแหน่งเต็มเวลาพร้อมด้วยนอกเวลาโอกาสในการทำงาน.นอกจากนี้คุณยังสามารถลงนามสมัครใช้การสัมภาษณ์ในสถาบันอุดมศึกษาและอัปโหลด r & # xE9; sum & # xE9;สำหรับนายจ้างที่จะหาคุณ!เคล็ดลับลูกจาก Redbirds อื่น ๆ

  นักเรียนและศิษย์เก่าหลายคนพบว่าร้ายอาชีพที่คือประโยชน์อย่างมากในระหว่างการหางานพิธีสิ่งของพวกเขา1C ผมเข้าร่วมงาน Education Career Fair จนถึงปีที่แล้วพร้อมกับติดตามนายจ้างด้วยการส่งอีเมลขอขอบคุณไปยังสองโรงเรียนชั้นนำที่ผมเห็นว่าตัวเองมีงานฉลองทำและต้องการสร้างความประทับใจให้กับ 1D;กล่าวว่าการศึกษาระดับสูงที่สำคัญ Ryan GearyCareer Center เป็นเจ้าภาพกล้างานแสดงสินค้าจำนวนมากตลอดทั้งปีซึ่งแนะนำนักศึกษาส่วนย่อยวิชาทั้งมวลให้กับนายจ้างจากหลากหลายอุตสาหกรรม

  Alessandro Berto, ผู้บริหารด้านงานตลาดระดับรองลงมา, 1C ฉันพบตัวแทนจาก State Farm และพูดโวพร้อมกับเขาเกี่ยวกับความสนใจในการขายของฉันเขาแสดงให้ฉันเห็นตำแหน่งแหล่งเขาคิดว่าลูกช้างอาจจะเป็นผู้ลงสมัครที่ดีและแม้แต่ชักจูงให้ข้าไปหาพนักงานขายล่าสุดที่ บริษัทฉันได้ส่งกระทงความหลังจากนั้นเย็นวันนั้นเพื่อเริ่มต้นความสัมพันธ์แบบมืออาชีพด้วยความหวังว่าเขาจะช่วยฉันได้ในระหว่างงานฝึกงาน 1D;นักเรียนที่ใช้เวลาในการติดต่อกับผู้ติดต่อที่พันธมิตรเขาได้ทำในงานแสดงผลิตภัณฑ์ในอาชีพจะมีโอกาสที่จะยืนออกไปหานายจ้างในภายหลังเมื่อพิพากษาใจจ้าง {p> งานกระทำแหล่งดีที่สุดที่ผู้สมัครจะได้รับหลังลูกจากงานพิธีแสดงให้เห็นสินค้าคือการเชื่อมต่อกับนายจ้างที่คุณพบDrew Butts ผู้จัดการกลุ่ม Talent จาก Enterprise หาได้กรองพ้นแอพพลิเคชั่นมากมายหลังจากงานแสดงสินค้าในมหาวิทยาลัย1C นักเรียนแหล่งต้องการแบ่งตนเองเหมาะสมติดต่อเข้ากับนายหน้าที่ได้พบเชื่อมต่อพร้อมด้วยภาคีเขาผ่านทางอีเมลและรู้สึกขอบคุณพวกเขาที่เข้ามาในมหาวิทยาลัย 1D;Butts กล่าวลูกจากนั้นอย่าลืมพูดถึงสิ่งของที่คุณรู้สึกเกี่ยวกับองค์กร1C ให้พวกเขาทราบนินทาคุณได้ไปถิ่นเว็บไซต์ของ บริษัท ของพวกเขาเพื่อหาโอกาสในงานวิจัยและเพิ่มความรู้สึกส่วนตัวเพื่อจุดประกายกระแสความทรงจำของนายหน้า

 • 1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
  Go to Top
  พูดคุย-สอบถาม คลิก