lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

การโจรกรรมทางหลวง: ราคาที่ดิฉันจ่ายสำหรับรสชาติของเหย้าเรือน

tiresomeexclusi

ฉันคิดว่าข้าพเจ้าทุกคนควรผ่านคราวของการถิ่นใคร่เรียนรู้บางส่วนของอาหารหลักที่พ่อแม่เครื่องใช้เราทำเป็นกระแสความรับผิดชอบของคุณในฐานะที่เป็นบางคน 19;เด็กแห่งจะรักษาจารีตการทำอาหารกองนี้และส่งพวกคีรีไปอีกต่างหากลูกของคุณเมื่อเวลาถูกต้องอย่างไรก็ตามในประเทศจีนการทำที่เรียบง่ายของชาติพันธุ์วิทยาการทำอาหารตรงนี้มาในราคาในบทท้ายของการปรุงอาหารจานเอร็ดอร่อยจากบ้านเกิดเมืองนอนของคุณคุณจะเริ่มต้นในการบวกลบคูณหารค่าใช้ชำระและตระหนักว่าคุณอาจจะได้ซื้องานฉลองฉลองที่แท้จริงที่เพียงเกี่ยวกับร้านอาหารจีนใด ๆ ในบริเวณใกล้เคียงข้าง

หลายของเราสินค้าที่นำเข้าตัวอย่างเช่นสินค้าที่มักเป็นวัตถุดิบแบบอย่างสำหรับเราในประเทศแม่สิ่งของเราอาจโดนเกินราคาอย่างไม่ลดละในตลาดปักกิ่งถิ่นแห่งมาของความหายนะพวกนี้เก่งสรุปได้ด้วยความจริงที่ว่าสิ่งที่เราฮิตและเก็บไว้ในใจของเราจากมัตติกาแดนประจำถิ่นของเราจะถือว่าผิดปกติที่นี่การนำเข้าออกจากต่างประเทศเช่นวิสกี้เนยพร้อมทั้งแม้แต่ซอสมะเขือเทศตอนนี้เป็นสินค้าหลักในครัวเรือนส่วนใหญ่และรักษาต้นทุนที่สมเหตุสมผลแม้ว่าสิ่งต่างๆอาทิเช่น quinoa น้ำเชื่อมเมเปิ้ลพร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลตนเองเช่นครีมกันแดดมีป้ายรถประจำทางราคาที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เชฟ Prudhomme19's Chef Prudhomme19's Seasoning Season (RMB 180, USD 28.64)
สำหรับเครื่องเทศที่นำมาถึงเพราะว่าเฉพาะอย่างยิบจากสหรัฐฯเตรียมที่จะจ่ายเงินครั้งใหญ่ก่อนอื่นฉันจะไม่เคยคาดวาดหวังที่จะเห็นสิ่งนี้ในทางเดินในร้านขายของชำในนครปักกิ่ง แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันจะคือราคาที่ RMB ส่าย 180 ใครซื้อสิ่งนี้นี้เป็นเรื่องน่าขบขันเพื่อฉันเพราะฉันเกิดในรัฐหลุยเซียนาพร้อมด้วยคนที่แต่งตัวประหลาดนี้จะอยู่ในโทรทัศน์สอนทุกคนเท่าใด 1C; cayenne peppah1D พวกเขาจะต้อง blanketing บนปลากะพงแดงของพวกเขาวัดเพราะว่าปริมาณของฝุ่นเก็บในกล่องนี้นี่เปล่าใช่เรื่องใหญ่จริงๆแล้วหมายความว่าผู้ขายรายใหญ่โตบางคราวอาจเป็นเพราะมีค่าใช้จ่ายเพียง 12 เครื่องราชอิสริยาภรณ์จากเว็บไซต์ที่ถูกมรณกรรมของเขาแต่

ชาไอริชแอริโซนา (RMB 16.6, USD 2.64)
ร้านสะดวกจ่ายเงินที่มีเกียรติจะมีบริการตรงนี้และคุณจะเสียค่าใช้จ่ายทั้งหมดถึงเก้าสิบเซนต์ราคาจะแบบหล่อได้แม้กระทั่งบนกระป๋องเราทราบดีว่านี่ไม่ใช่เครื่องดื่มที่ใส่ใจในสุขภาพมากที่สุดในตลาด แต่บางครั้งก็รู้สึกดีที่จะทิ้งจตุรในจัตุทะเบียนให้ได้เงินคืนออกจากนั้นแล้วก็รีบไปหาอาร์โนลด์พาลเมอร์หวาน (aka lemonade andชาเย็นผสม)เสียง RMB 16.6 ฟังเหมือนราคาที่เหมาะสมเพราะด้วยเครื่องดื่มชาหวานหรือไม่?That 's เท่าราคา!เราจะทำให้คนบางคนเสียค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามเราจะผ่านพ้นจากความเชื่อ

Camp Maple Syrup (RMB)140-200, USD 22.26-31.8)
นี่อาจเป็นน้ำเชื่อมเมเปิ้ลที่มีอยู่ทั่วไปที่คุณรอบรู้หาได้ในกรุงปักกิ่ง It19; s ที่หวุดหวิดทุก Gourmet เมษายนหรือ Jenny Lou19 ในเมืองและมันมักจะมีค่าใช้จ่ายในสนามเบสบอลของ RMB 140-200 ขึ้นอยู่พร้อมกับขนาดของขวดที่คุณซื้อในรัฐคุณสามารถหาขวดที่ดีของน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเกรดประมาณ 10-15 เหรียญสหรัฐหากคุณมีลูกที่อ่อนเปียกน้ำของพวกคีรีวาฟเฟิลพร้อมกับแพนเค้กในสิ่งที่คุณอาจต้องการพิจารณาขวดของน้ำเชื่อมมูลค่าถูกที่โรงงานมีการผลิตและเต็มไปด้วยน้ำเชื่อมข้าวโพดฟรุกโตสอุจไม่เบาหลังจากที่ทั้งหมด it19; s ไม่คุ้มค่ากับการล้มละลายตัวเองในช่วงสุดสัปดาห์พิธีแพนเค้กเครื่องใช้คุณ.

Tianlay Quinoa (RMB 158-215, USD 25-34)
เมื่อใดก็ตามที่ yuppies เก่งเป็น

พบดังนั้นข้าวโพดที่แพร่หลายนี้มักจะวางไว้ที่ไหนสักแห่งระหว่าง couscous และข้าวกล้องถ่ายภาพหรือ lentils เป็นที่ทราบกันดีว่า quinoa isn19; t cheap พร้อมกับผลกระทบเชิงบวกและลบที่มีต่อคนพื้นบ้านของเปรูเป็น palates hipster เป็นการกำหนดราคาพวกเขาออกจากเล็ดข้าวท้องถิ่นของพวกเขาฉันคิดว่ามัน 19 ตกลงแหล่งจะโยนความเป็นไปได้ของงานผ่อนคลายในพิเศษนี้ออกจากสิงหบัญชรหมายถึงส่วนใหญ่ของเราเชี่ยวชาญยอมรับว่า RMB 158 เป็นวิธีการที่เบี้ยมากเกินไปแหล่งจะใช้จ่ายในอาหารที่คือประโยชน์ที่อ่อนโยนนี้คุกกี้ช็อกโกแลตคริสเปี้อร์, AKA Cookie Crisp (64.50 หยวน) ขายข้าวกล่อง
มิมีใครในร้านของพวกเขาใจแหล่งถูกต้องควรชดใช้ชนิดนี้ในรายการอาหารเช้าที่มีคุณค่าทางโภชนาการน้อยใช้เวลาสองสามขั้นตอนไปทางซ้ายหรือทางขวาในทางเดินอาหารเช้าและตะครุบกระเป๋า muesli หรือข้าวโอ๊ตแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องราคาถูก อย่างไรก็ตามก็ยังดีแด่สุขภาพอีกมากและไม่ทำให้คุณล้มเหลวเมื่อมาถึงที่ทำงานหรือไม่ในห้องเล่าเรียน

Planters Deluxe Mixed Nuts (RMB 185 อย่างไรก็ตามขายเพื่อ RMB 135, USD 29/21) เรารู้ว่าทำไมพวกเขาจำหน่ายสินค้าให้ RMB 50 บางตากว่าที่ระบุไว้คราวเริ่มแรกไม่ได้มีใครซื้อปลูก planters aren19 คือสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในงานกินขนมขบเคี้ยวของ nutter19 สิ่งอื่นที่ท่านควรจำไว้นินทาเราอาศัยไปในประเทศที่มีวัฒนธรรมแบบ nut วิธีกว้างขวาง Pretty มากพื้นที่ช้อปย่างที่สำคัญมีเก็บเมล็ดทานตะวันอัลมอนด์เม็ดมะม่วงหิมพานต์และอื่น ๆ ในราคาโดนและในหลายรสชาติจนถึงเร็ว ๆ นี้เราได้รองรับการสั่งควักกระเป๋าอัลมอนด์ออกจากซินเจียงเหล่านี้จะต้องมีกาบ แต่มีขนาดอย่างไม่เห็นแก่องค์และเป็นทางเลือกตั้งที่ถูกให้กับ บริษัท Planters Nuts และน่าขนลุกสวมหน้ากากถั่วลิสง monocle สวม
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก